Chính sách nhượng quyền spa tại Tâm Therapy

Nhượng quyền spa là phương thức kinh doanh lĩnh vực làm đẹp mới xuất hiện ở Việt Nam hiện nay và là mô hình kinh doanh hạn chế được nhiều rủi ro nhất.

Nhượng quyền Spa và chính sách nhượng quyền phù hợp chính là phương pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết những nỗi lo toan trên. Việc kinh doanh Spa có thể gặp nhiều khó khăn, đều có thể thành công hay thất bại. Khi bạn mong muốn tìm hiểu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, cụ thể là kinh doanh Spa nhưng lại chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu.
Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy đã có nhiều năm trong lĩnh vực trị liệu, massage trị liệu cùng với đào tạo các kĩ thuật viên spa. Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

Ưu điểm của hình thức nhượng quyền spa:

Nhượng quyền Spa mang đến những ưu điểm như sau:

Đối với chủ thương hiệu nhượng quyền Spa

Đối với chủ thương hiệu nhượng quyền spa, đây là cách để có thể mở rộng mô hình kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc nhượng quyền sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát triển thị trường kinh doanh. Đồng thời giúp tăng thêm nguồn thu nhập kinh doanh ổn định thông qua việc nhượng quyền thương mại.

Đồng thời việc nhượng quyền spa với chính sách nhượng quyền tốt sẽ giúp thương hiệu được xây dựng thành một hệ thống trên toàn quốc. Ngoài ra, việc làm này cũng giúp chủ thương hiệu giảm chi phí rủi ro là thấp nhất khi muốn thâm nhập, thăm dò và đầu tư hiệu quả tại các thị trường tỉnh/ thành phố khác.

Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại Spa có thể gây ra tranh chấp giữa các cơ sở, chi nhánh Spa trong cùng một hệ thống. Đồng thời, nếu một cơ sở hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của cả thương hiệu Spa.

Đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu Spa

Quyền lợi

+ Kinh doanh một thương hiệu spa uy tín với số vốn đầu tư nhỏ. Kinh doanh spa có thương hiệu uy tín ngay từ đầu, tiếp cận khách hàng tốt. Hướng dẫn cách tiếp thị, cách lên các chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi hấp dẫn.

+ Giảm thiểu các rủi ro vì không phải đầu tư thời gian và chi phí lớn cho việc xây dựng một thương hiệu spa uy tín.

+ Sản phẩm và dịch vụ của spa được chuẩn hóa. Vốn đầu tư ban đầu không lớn, được hỗ trợ tận tình cách xây dựng và tạo dựng thương hiệu

+ Quản lý spa về tài chính và sổ sách kế toán được thực hiện theo một quy trình chuẩn mực.

+ Nhân viên được đào tạo, tập huấn về quản lý và kinh doanh spa.

+ Được hỗ trợ từ các chương trình khuyến mại, tiếp thị của thương hiệu spa.

+ Được cung cấp các hoạt động hỗ trợ spa trọn gói và thống nhất.

+ Có phương pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ spa đồng bộ.

Trách nhiệm

Tuy nhiên, đối tác nhận nhượng quyền cần hiểu rõ, đây không phải là thương hiệu Spa của riêng mình. Ngoài việc phải chia sẻ rủi ro cùng bên nhượng quyền, bên sử dụng hình thức nhượng quyền còn phải cạnh tranh với chính các đối thủ khác trong cùng hệ thống spa.

Thêm vào đó, việc điều hành và hoạt động spa phải theo đúng khuôn khổ do bên nhượng quyền đề ra. Chủ cửa hàng không được đưa ra những chính sách, hướng phát triển lệch đi so với định hướng chung của thương hiệu mẹ.

Trên thực tế, dù tự sở hữu một thương hiệu spa hay nhận nhượng quyền kinh doanh thì đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng.

Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy có gì?

Chúng tôi có các dịch vụ độc đáo theo phương pháp trị liệu dưỡng sinh kết hợp trị liệu Đông y công thức gia truyền : Đả thông kinh lạc, Trị liệu thải độc tố cơ thể, Trị liệu cổ, vai, gáy – lưng hay những phương pháp giảm cân khoa học, detox cơ thể…

Chúng tôi có hàng trăm khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Tâm Therapy để giảm stress, trị liệu các vấn đề của cơ thể, giảm đau mỏi vai gáy, giảm cân, lấy lại vóc dáng và sức khỏe của mình.

Chúng tôi với các liệu pháp trị liệu cổ truyền kết hợp công nghệ cao, với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự tin mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và đối tác.

Chính sách nhượng quyền thương hiệu tại Trung tâm trị liệu Tâm Therapy

Những chính sách khi sử dụng hình thức nhượng quyền có tại Tâm Therapy

– Các tiêu chuẩn do Tâm Therapy cung cấp

– Tiêu chuẩn của Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy bao gồm: Địa điểm, các biển quảng cáo, vé gửi xe, thiết kế trang trí nội thất, trang bị bàn ghế, khăn trải bàn, giường, vật dụng thẩm mỹ viện, văn phòng phẩm, đồng phục của nhân viên, Menu dịch vụ, hệ thống thanh toán, vật dụng quảng cáo, card visit, brochure. . . được thống nhất thiết kế theo phong cách của toàn bộ hệ thống Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy hoặc giới thiệu đơn vị thi công, nhà cung cấp có chất lượng.

– Tiêu chuẩn về con người, hệ thống quản lý: Được tuyển chọn, đào tạo và xác lập theo phong cách Trung tâm trị Liệu dưỡng sinh Tâm Therapy

– Tiêu chuẩn về công nghệ: Thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trong và ngoài nước.

Quảng bá thương hiệu bằng mọi hình thức để Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp một số sản phẩm, giải pháp công nghệ theo yêu cầu của ĐẠI LÝ với giá ưu đãi của đại lý

Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp ĐẠI LÝ kinh doanh hiệu quả.

Tư vấn, đào tạo thường xuyên đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, cam kết cung cấp các công việc về giải pháp, tư vấn chuyên sâu với giá ưu đãi đại lý.

Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đại lý.

Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy sinh ra với sứ mệnh mang lại sức khỏe, những phương pháp trị liệu tốt nhất cho mọi người. Bên cạnh đó cũng mong muốn phổ biến những phương pháp trị liệu dưỡng sinh, Đông Y, thương hiệu Trị liệu Tâm Therapy rộng rãi hơn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn với những chính sách nhượng quyền tốt nhất dành cho ĐẠI LÝ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy hứa hẹn mang đến sự hợp tác tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

TÂM THERAPY

Địa chỉ: 359/1/43E, Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM

Hotline: 07 8888 0868

Fanpage: http://bit.ly/3iYC4LD

Website: tamtherapytrilieu.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *