Mở lớp đào tạo đả thông kinh lạc và trị liệu body đầu năm 2021

Trong xã hội hiện nay, người ta không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp từ bên ngoài, mà một cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong cũng là điều cực kỳ cần thiết. Việc đề cao chăm sóc sức khỏe từ bên trong giúp cho con người duy trì được nguồn năng lượng sống dồi dào, toát lên vẻ đẹp tươi trẻ từ sau bên trong.

Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo trị liệu, chăm sóc sức khỏe, dạy massage trị liệu hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm trị liệu dưỡng sinh Tâm Therapy thật sự là môt địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn nếu như có nhu cầu học về các khóa học đào tạo đả thông kinh lạc và trị liệu body một cách chuyên nghiệp. Tại nơi đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về học chăm sóc cơ thể, dạy massage và kiến thức về Đông y.

 Kinh lạc là gì:

Kinh lạc là con đường dẫn truyền dinh dưỡng các tạng phủ, tế bào trong cơ thể, kết nối trên-dưới, trong-ngoài tạo thành một thể thống nhất. “Kinh” là kinh mạch, “Lạc” là lạc mạch (hay còn gọi là mạch máu )

Kinh lạc là hệ thống cảnh báo bệnh tật cho cơ thể, do đó “Kinh Lạc Ứ Tắc – Khí Huyết Không Thông” khiến cho cơ thể mắc bệnh. Qua đó có thể thấy vai trò quan trọng của kinh lạc với cơ thể con người.

Đào tạo Đả thông kinh lạc và trị liệu body mang lại

➖Hiểu được nguyên nhân đau đầu, đau cổ vai gáy, viêm xoang, tê bì chân tay,…

➖Điều trị cho người thân các chứng với phương pháp đả thông kinh lạc: thoái hóa đốt sống cổ, đau cổ vai gáy

➖Các chứng đau nhức, đau cổ vai gáy, mất ngủ..

➖Khóa học đả thông kinh lạc nâng cao tay nghề chữa bệnh

Nội dung khóa học đào tạo đả thông kinh lạc và trị liệu body đầu năm 2021

I. Học thuyết kinh lạc

 1. Thuyết kinh lạc
 2. Hệ kinh lạc
 3. Tác dụng của kinh lạc
 4. Tuần hoàn kinh mạch
 5. Tên đường kinh và mã hoá tên đường kinh
 6. Nguyên nhân gây bệnh
 7. Nguyên nhân sâu xa
 8. Nguyên nhân trực tiếp
 9. Ngoại nhân
 10. Nội nhân

III. Thực hành

Những phương pháp trị liệu:

 1. Đau vai gáy
 2. Đau nữa đầu, mất ngủ
 3. Tê mỏi chân tay
 4. Thoái hoá đốt sống cổ
 5. Thừa cân béo phì
 6. Điều hoà huyết áp
 7. Rối loạn tiền đình
 8. Viêm xoan
 9. Chữa đau bụng kinh và cách điều hoà kinh nguyệt.

Lý do bạn nên chọn Tâm Therapy là nơi đào tạo đáng tin cậy

 • Đội ngũ giảng viên đào tạo có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề, hoặt động trong các lĩnh vực về trị liệu dưỡng sinh, massage
 • Chương trình học gồm 95% thực hành, 5% là lý thuyết. Được hỗ trợ ăn ở tại trung tâm cho học viên có nhu cầu (thực phẩm chay, chi phí thấp).
 • 100% học viên ra nghề có việc làm: 100% học viên hoàn thành các khóa học đều có thể việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.
 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, với những phương pháp gia truyền
 • Những ưu đãi khi học viên tham gia các khóa đào tạo tại Tâm Therapy:
  • Tặng học viên khóa học kiến thức tự khởi nghiệp kinh doanh
  • Tặng học viên khóa học đào tạo hội nhóm
  • Tặng học viên khóa học đào tạo tư vấn khách hàng
 • Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 • Được tiếp cận với máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành tốt nghiệp

Tâm Therapy – Trị Liệu Bằng Cả Trái Tim

Được thành lập từ năm 2018 chúng tôi đã cùng nhau hỗ trợ và góp phần thay đổi được chất lượng sống của hơn 8000 khách hàng cơ xương khớp với những phương pháp trị liệu an toàn, thuần tự nhiên giúp hạn chế tối đa việc dùng thuốc, giúp Quý khách hàng yên tâm về liệu pháp điều trị cũng như giảm bớt âu lo về mặt chi phí.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, Tâm Therapy đã tổng hợp kiến thức chuẩn cho các khóa học đào tạo của Tâm. Chương trình đào tạo giúp học viên cập nhật, thuần thục thao tác thực hiện massage dưỡng sinh trị liệu và áp dụng chuyên nghiệp.

Với phương châm “Trị liệu bằng cả trái tim” chúng tôi luôn đặt cái tâm lên đầu. Truyền đạt những kinh nghiệm, vốn kiến thức quý báu nhất đến học viên.

Xu thế của thời đại ngày nay mà con người đang vươn tới chính là sức khỏe va sắc đẹp. Massage dưỡng sinh trị liệu là phương pháp đã phổ biến rộng rãi trên thế giới từ hàng trăm năm nay và được áp dụng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, phương pháp này đang góp phần thay đổi cuộc sống của con người và nền kinh tế quốc gia.

Chương trình đào tạo tại Tâm Therapy luôn có những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho các học viên. Đặc biệt với chương trình từ thiện dạy nghề cho các trẻ em mồ côi với chi phí 0 đồng.

Từ ngày 17/2/2021 đến ngày 3/3/2021 sẽ có chương trình ưu đãi cho các khóa học đào tạo tại Tâm Therapy. Hãy nhanh tay đăng kí để có những mức giá khóa học ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÂM THERAPY

Địa chỉ: 359/1/43E, Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM

Hotline: 07 8888 0868

Fanpagehttp://bit.ly/3iYC4LD

Websitetamtherapy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.