Tuyển sinh khóa học quản lý, lễ tân tại TâmTherapy

Quản lý, lễ tân là bộ mặt của bất kì địa điểm kinh doanh nào. Là người đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc, giao lưu, cũng như trao đổi tìm hiểu thông tin; đảm bảo hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng quen thuộc; trả lời mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng cũng như tư vấn các dịch vụ phù hợp đến với khách hàng

Công việc của quản lý, lễ tân trong ngành dịch vụ sức khỏe và sắc đẹp

Quản lý là người giám sát, lãnh đạo, điều hành toàn bộ các hoạt động tại Trung tâm trị liệu, Spa nhằm đảm bảo được vận hành một cách hiệu quả, luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Lễ tân là người đầu tiên chào đón khách đến Trung tâm trị liệu, Spa và là người cuối cùng tiễn khách sau trị liệu. Công việc chính của bộ phận lễ tân là giới thiệu các gói sản phẩm và dịch vụ Trung tâm trị liệu, Spa đến với khách hàng, đảm bảo cơ sở vật chất trung tâm trị liệu được bảo quản, chất lượng dịch vụ được duy trì, đồng thời thực hiện việc đặt hẹn, đón tiếp, giải quyết các yêu cầu của khách và các vấn đề phát sinh khác. Lễ tân cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm bán lẻ, thực hiện bán thẻ membership, thực hiện các báo cáo về doanh thu, hoa hồng của bộ phận kỹ thuật viên và các báo cáo khác.

khoa-hoc-quan-ly

Làm thế nào để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp?

1. Giao tiếp, ứng xử khéo léo

Một trong những bí quyết đầu tiên để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi đó là kỹ năng giao tiếp, ứng xử khôn khéo. Công việc hàng ngày của một nhân viên lễ tân Trung tâm trị liệu, Spa là tiếp đón khách hàng, đối tác, tiếp nhận các cuộc gọi từ phía khách hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng… Chính vì vậy, kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo rất quan trọng để xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

2. Thể hiện bản thân là người chuyên nghiệp

Ấn tượng đầu tiên với người lần đầu gặp đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt nhân viên lễ tân hay quản lý Trung tâm trị liệu, Spa còn đóng vai trò là người tiếp khách hàng. Vì vậy, nhiệm vụ của họ là tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình.

Bạn hãy thể hiện bản thân là người chuyên nghiệp thể hiện qua cách ăn mặc, trang phục chuyên nghiệp, thái độ thân thiện. Đây cũng là một trong những kỹ năng các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên của mình.

3. Kỹ năng xử lý, giải quyết công việc nhanh chóng

Công việc của một nhân viên lễ tân Trung tâm trị liệu, Spa được ví như chân “con sen” không chỉ gói gọn trong việc tiếp đón khách hàng, tiếp nhận các cuộc gọi và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên lễ tân Trung tâm trị liệu, Spa còn hỗ trợ bên hành chính xử lý các công việc tồn đọng, nhập dữ liệu… Để xử lý tốt các công việc này yêu cầu bạn phải có khả năng sắp xếp, xử lý và giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác

khoa-hoc-quan-ly

Một quản lý Trung tâm trị liệu, Spa gỏi cần những yếu tố nào?

o        Có bảng kế hoạch làm việc tháng, tuần, ngày một cách cụ thể.

o        Tổ chức duy trì hoạt động công việc hàng ngày của Trung tâm trị liệu, Spa luôn trôi chảy

o        Luôn hết lòng phục vụ tư vấn cho khách hàng mỹ phẩm và liệu trình phù hợp.

o        Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên theo đúng nhu cầu của khách.

o        Tư vấn ích lợi của những liệu trình trị liệu.

o        Đảm bảo hiệu quả của các liệu trình.

o        Sắp xếp và trưng bày những thế mạnh hoặc những sản phẩm cần kinh doanh của Trung tâm trị liệu, Spa.

o        Đảm bảo sự hòa hợp các hoạt động nội bộ giữa các nhân viên và quản lý.

o        Quan sát và đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm cải tiến trong mọi lĩnh vực của Trung tâm trị liệu, Spa.

o        Đảm bảo mọi tiêu chuẩn dịch vụ được đáp ứng nghiêm ngặt.

o        Chịu trách nhiệm duy trì mối quan hệ tốt với các cơ sở bên ngoài có liên quan như các hướng dẫn viên du lịch, công ty truyền thông, báo chí, marketing, công ty đào tạo nghề Trung tâm trị liệu, Spa,…

o        Tự mình giải quyết các vấn đề phát sinh của Trung tâm trị liệu, Spa. Trường hợp khó cần báo cáo gấp Giám đốc bộ phận hoặc Chủ Trung tâm trị liệu, Spa để tìm giải pháp tối ưu và phù hợp tình huống.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và tập hợp tất cả những kiến thức, kĩ năng nêu trên thì Tâm Therapy là một sự không thể nào sáng suốt hơn.

khoa-hoc-quan-ly

Tâm Therapy – Khóa học đào tạo lễ tân, Quản lý Trung tâm trị liệu, Spa đáng tin cậy

Với kiến thức chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cái tâm với nghề. Đội ngũ giảng viên tại Tâm luôn mang đến cho học viên một khóa học với chất lượng tốt nhất

Khóa đào tạo lễ tân

Sau khóa học bạn sẽ tự tin bước vào công việc với các kiến thức chuyên ngành cần biết để: tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp với sức khỏe cơ thể, tư vấn liệu trình, bán hàng

Khóa quản lý spa

Làm thế nào để quản lý spa tốt nhất từ việc đào tạo nhân viên, setup máy móc thiết bị, tính lương thưởng cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng? Tất cả đều được tích hợp trong khóa học quản lý spa.

Sau tốt nghiệp chương trình đào tạo Spa trị liệu, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ

– Chứng chỉ Kỹ thuật viên trị liệu Body

– Chứng chỉ Kỹ thuật viên bấm huyệt chân.

– Chứng chỉ Chăm sóc da.

– Chứng chỉ Quản lý Spa…

Cam kết vàng khi trở thành học viên tại Tâm Therapy

Đến với khoa đào tạo tại Tâm Therapy chúng tôi có những cam kết về lợi ích với học viên

– Thời lượng Thực Hành lên đến 95%, 5% Lý Thuyết

– Sau tốt nghiệp khóa đào tạo, Tâm Therapy cam kết 100% có việc làm cho học viên.

– Học viên có thể ký hợp đồng làm trợ giảng tại trường.

– Trường sẽ hợp tác đào tạo và marketing khi học viên mở cơ sở riêng.

– Các chương trình đào tạo đều có chứng chỉ tốt nghiệp

– Học tập và thực hành trực tiếp với khách hàng.

– Các giảng viên sẽ hướng dẫn đầy đủ và sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị trong ngành spa trị liệu

– Làm việc tại các spa uy tín, mức thu nhập cao và ổn định, đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp.

– Hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên có nhu cầu ở lại

Với phương châm “Trị liệu bằng cả trái tim” chúng tôi luôn đặt cái tâm lên đầu tiên. Truyền đạt những kinh nghiệm, vốn kiến thức quý báu nhất đến học viên bằng tất cả cái tâm với nghề.

khoa-hoc-quan-ly

Chương trình đào tạo tại Tâm Therapy luôn có những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho các học viên. Đặc biệt với chương trình từ thiện dạy nghề cho các trẻ em mồ côi với chi phí 0 đồng.

Luôn có chương trình ưu đãi cho các khóa học đào tạo tại Tâm Therapy. Hãy nhanh tay đăng kí để có những mức giá khóa học ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

TÂM THERAPY

Địa chỉ: 359/1/43E, Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM

Hotline: 07 8888 0868

Fanpage: http://bit.ly/3iYC4LD

Website: daotao.spatrilieu.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.