1. GIẢM CÂN ĐÔNG Y LÀ GÌ ?

Giảm cân đông y là phương pháp sử dụng những bài thuốc có chiết suất 100% từ thiên nhiên và những thảo dược quý hiếm, kết hợp với các kỹ thuật xoa bóp, châm cứu trong đông y được lưu truyền hàng nghìn năm nay để đánh tan vùng mỡ thừa, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn 100% so với những phương pháp giảm cân giá rẻ, trôi nổi trên thị trường.

Giảm cân đông y Tâm Therapy
Giảm cân đông y Tâm Therapy

2. NHU CẦU GIẢM CÂN TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Giảm cân là một dịch vụ phát triển rất nhanh bởi nhu cầu lấy lại vóc dáng thon gọn của dân văn phòng ngồi nhiều ít hoạt động, mẹ bỉm sau sinh hoặc do chế độ ăn uống thiếu điều độ. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những ai mong muốn trở thành giảng viên hướng dẫn giảm cân chuyên nghiệp.

3. NÊN HỌC GIẢM CÂN ĐÔNG Y Ở ĐÂU ĐỂ MAU THÀNH THẠO TAY NGHỀ ?

Giữa vô vàn phương pháp tập luyện và giảm cân hiện nay thì người học cần lựa chọn đúng nơi đào tạo chuyên nghiệp, uy tín để có cho mình những nền tảng kiến thức bài bản, đừng để uổng phí thời gian và tiền bạc cho những cơ sở đào tạo kém chất lượng.

Đến với khoá học GIẢM CÂN ĐÔNG Y tại Tâm Therapy, các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường tiên phong về chất lượng trong ngành trị liệu Đông Y, do chính giảng viên quốc tế Thiện Tâm – người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm điều trị và giảng dạy trong lĩnh vực trực tiếp truyền nghề và dẫn dắt bài bản.

Giảm mỡ đông ý Tâm therapy
Giảm mỡ đông y Tâm therapy

Chương trình được thiết kế chuẩn chuyên môn, giúp học viên nhanh chóng có được nền tảng vững chắc về các kiến thức:

 • Nguyên nhân dẫn đến tăng cân mất kiểm soát.
 • Phương pháp sử dụng bài thuốc đông y để chuyển hoá mỡ thừa trong cơ thể.
 • Kỹ thuật đánh mỡ bụng, vùng đùi và bắp tay.
 • Phương pháp xác định huyệt đạo, bấm huyệt chuyên sâu giúp loại bỏ mỡ thừa.
 • Kỹ thuật làm săn chắc da, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ.

4. ĐẶC QUYỀN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHOÁ HỌC GIẢM CÂN ĐÔNG Y TẠI TÂM THERAPY

 • Được tham gia thi và nhận chứng chỉ quốc tế do Hiệp hội chăm sóc sức khoẻ Quốc gia tại Hàn Quốc cấp phát.
 • Được chính giảng viên trị liệu Thiện Tâm với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu đông y trực tiếp đứng lớp. Giảng viên Thiện Tâm từng là một trong những sinh viên của Đại học Nữ Gwangju tại Hàn Quốc, có chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp dành riêng cho những nhà trị liệu của Hiệp hội Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp do Chính Phủ và quốc gia Hàn Quốc công nhận. Ngoài ra, Master Thiện Tâm từng có nhiều năm tu học tại Trung Quốc và Thái Lan – đây là hai đất nước được xem là cái nôi của nền y học đông y.
 • Học viên sẽ thành tạo tay nghề, vững kiến thức chuyên môn chỉ sau 1 khoá học, tại Tâm Therapy rất coi trọng chất lượng đầu ra.
 • Được đẩy mạnh đào tạo các buổi học thực hành trên mẫu thật, có giảng viên cầm tay chỉ việc cho đến khi nắm vững các kỹ thuật.
 • Được tham gia những khoá ôn tập và kiểm tra đều đặn để nâng cao tay nghề miễn phí.
 • Được cùng với những người thầy thuốc giàu y đức tham gia vào các chuyến chữa bệnh từ thiện tại nhiều thiền viện trên khắp cả nước để có cơ hội thực tập và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Chương trình đào tạo GIẢM CÂN ĐÔNG Y tại Tâm Therapy hướng đến những học viên có mong muốn phát triển chuyên sâu tay nghề trong lĩnh vực trị liệu, chúng tôi cam kết đồng hành cùng tất cả học viên trọn đời, sẵn sàng tư vấn hướng nghiệp và định hướng tương lai cho những bạn có đam mê và quyết tâm trở thành trị liệu viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & GHI DANH

TÂM THERAPY ACADEMY

Địa chỉ: Tịnh Thất 966 Trường Sa Q.3, TPHCM (Đi vào hẻm bên cạnh 30m)

Hotline: 07.8888.0868