Khóa Kinh Doanh Ngành Trị Liệu Dưỡng Sinh

 KHOÁ HỌC KINH DOANH NGÀNH TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC THỰC TIỄN VÀ TƯ DUY LÀM CHỦ ĐỘC QUYỀN TẠI TÂM THERAPY

1. KINH DOANH NGÀNH TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH, THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Đi cùng với sự phát triển kinh tế, hiện nay thị trường Dưỡng sinh  và trị liệu ngày càng có sức hút đối với những nhà đầu tư trẻ và ít vốn. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe chủ động bằng những liệu pháp dưỡng sinh được xem là xu hướng bền vững, đã và đang phát triển rực rỡ trong thời gian qua. Nếu bạn mong muốn có được những kiến thức về quản trị kinh doanh, kiểm soát rủi ro, cách thức xây dựng và vận hành đội ngũ, tối ưu quy trình quản lý, tạo ra những trải nghiệm khách hàng hiệu quả để thu lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn thì không thể bỏ qua khoá học “KINH DOANH NGÀNH TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH” độc quyền tại Tâm Therapy.

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THAM GIA KHOÁ HỌC KINH DOANH DƯỠNG SINH TẠI TÂM THERAPY ?

Với những chuyên gia 6 – 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ngành trị liệu dưỡng sinh, hơn ai hết đội ngũ giảng viên tại Tâm Therapy luôn thấu hiểu những nỗi lo mà bất kì ai khởi nghiệp lần đầu đều gặp phải.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ A-Z, gồm có:

 • Phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh.
 • Những bí quyết khởi nghiệp thành công, giảm thiểu các rủi ro về tài chính.
 • Kỹ năng phân tích kế hoạch kinh doanh bằng những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ các nhà quản trị hàng đầu.
 • Hiểu rõ cách thức xây dựng và vận hành hệ thống, cách quản trị con người để thu hút nhân sự có cùng chí hướng.
 • Chiến lược xây dựng kế hoạch Truyền thông Marketing hiệu quả nhưng vẫn tối ưu chi phí.
 • Khoá học kinh doanh ngành trị liệu dưỡng sinh cung cấp từ A-Z những kiến thức và kinh nghiệm có liên quan đến ngành trị liệu dưỡng sinh.

3. KẾT THÚC KHOÁ HỌC KINH DOANH TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

 • Nâng cao những hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh.
 • Có trong tay toàn bộ bí quyết khởi nghiệp thành công dành cho người mới bắt đầu.
 • Biết nhìn nhận giá trị và định hướng bản thân, phát huy tư duy làm chủ, khai phá mọi giới hạn để đi đến thành công.
 • Được chính giảng viên quốc tế Thiện Tâm với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh trực tiếp đứng lớp. Giảng viên Thiện Tâm từng tu nghiệp tại Đại học Nữ Gwangju Hàn Quốc, được cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp dành riêng cho những Nhà trị liệu của Hiệp hội Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp do Chính Phủ và quốc gia Hàn Quốc công nhận. Ngoài ra, Master Thiện Tâm từng có 1 năm tu học tại Trung Quốc về lĩnh vực chăm sóc da cổ phương và massage foot và 6 tháng tu nghiệp tại Thái Lan về massage Thái, ngoài ra chị còn là một DOANH NHÂN được biết đến rất nhiều trong các hoạt động về cộng đồng và là một trong những người đầu tiên triển khai mô hình trung tâm trị liệu Thiền tại HCM.

4. SỨ MỆNH TRONG HÀNH TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TÂM THERAPY

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chỉ chú trọng vào việc “nghề truyền nghề” mà không đào tạo cho học viên đạo đức nghề nghiệp cũng như tạo mọi thuận duyên để giúp cho học viên có cơ hội tiếp xúc với con đường hướng thiện. Đến với Tâm Therapy, chúng tôi coi trọng vào giá trị bên trong của con người, mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng qua rất nhiều những chương trình khám chữa bệnh từ thiện, xe rau củ 0đ mùa dịch, dạy nghề cho trẻ em mồ côi,… Đây chắc chắn không chỉ là môi trường giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức quan trọng trong ngành trị liệu dưỡng sinh, mà hơn hết Tâm Therapy hi vọng bạn có thể mang trong mình một trái tim yêu thương  trước những việc làm tử tế và sẵn sàng đồng hành cùng Tâm trên con đường phụng sự những lý tưởng cao đẹp, chỉ khi gắn kết sự nghiệp với những việc làm hướng thiện thì chúng ta mới có thể tạo ra những năng lượng nhiệm màu, giúp mọi người chuyển hoá nỗi khổ niềm đau thành những hoa trái Hạnh phúc, một người mang trong mình lý tưởng tu tập theo tinh thần của Phật giáo và biết cách áp dụng lời Phật dạy trong sự nghiệp và cuộc sống hằng ngày thì chắc chắn người đó là người an lạc và có khả năng truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.

tri-lieu-duong-sinh

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh và khao khát xây dựng một hệ thống kinh doanh cho riêng mình. Vậy thì khoá học này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tâm Therapy hiểu rằng, để thực hiện hoá ước mơ là một hành trình vô cùng gian nan và tiềm tàng vô vàn rủi ro không mong muốn. Hãy để những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tại Tâm Therapy được đồng hành, dẫn dắt bạn trên con đường đi đến thành công.

Tâm Therapy mong muốn được cùng bạn xây dựng và phát triển sự nghiệp để tạo ra những giá trị mang ý nghĩa to lớn, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, qua đó sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều người có đam mê trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh tìm thấy cơ hội việc làm. Đây cũng chính là mục tiêu hướng thiện mà Tâm Therapy đã theo đuổi và phát huy trong nhiều năm nay. Nếu bạn có cùng chí hướng thì hãy về đội của Tâm nhé!

5. Tham gia Tổng Phân Phối, Nhà Phân Phối, Tổng Đại lý Và Đại lý để nhận được khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí

Với những học viên không nằm trong hệ thống vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & GHI DANH

TÂM THERAPY ACADEMY

Địa chỉ: Tịnh Thất 966 Trường Sa Q.3, TPHCM (Đi vào hẻm bên cạnh 30m)

Hotline: 07.8888.0868

Truy cập facebook Tâm Therapy tại đây

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  [/col] [/row]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.