Khóa Học Gội Đầu Trị Liệu Dưỡng Sinh

KHOÁ HỌC GỘI ĐẦU TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH, CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CỦA HỌC VIỆN VÀ HIỆP HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC GIA TẠI HÀN QUỐC, CHỈ CÓ TẠI TÂM THERAPY ACADEMY

1. GỘI ĐẦU TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH LÀ GÌ?

Đây là liệu trình làm sạch tóc và da đầu kết hợp với phương pháp bấm huyệt trị liệu, day ấn các huyệt đạo để thúc đẩy tuần hoàn máu, đả thông kinh lạc, đào thải độc tố. Đồng thời, cải thiện hiện tượng rụng tóc cho da đầu trở nên chắc khoẻ tận sâu bên trong. Ngoài ra, gội đầu dưỡng sinh còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giải toả những áp lực cuộc sống, giúp bạn cân bằng khí huyết.

2. TẠI SAO NÊN THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO GỘI ĐẦU TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH CÙNG TÂM THERAPY?

 • Bạn lo ngại việc học nghề tại các trường Trung cấp tốn quá nhiều thời gian?
 • Bạn chưa rõ trung tâm đào tạo nào uy tín?
 • Bạn không muốn chỉ học lí thuyết suông mà phải được trải nghiệm thực hành trên mẫu thật?

Những nỗi lo của bạn sẽ không còn là vấn đề khi đến với khoá học tại Tâm Therapy.

 1. Bạn sẽ được học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN NGHIỆP các kỹ thuật gội đầu trị liệu dưỡng sinh, kỹ thuật đả thông kinh lạc và bấm huyệt trị liệu đầu – mặt – vai – cổ – gáy, chăm sóc da, day ấn các huyệt đạo, …
 2. Được chính giảng viên quốc tế Thiện Tâm với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu dưỡng sinh trực tiếp đứng lớp. Giảng viên Thiện Tâm từng tốt nghiệp Đại học Nữ Gwangju tại Hàn Quốc, được cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp dành riêng cho những nhà trị liệu của Hiệp hội Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp do Chính Phủ và quốc gia Hàn Quốc công nhận. Ngoài ra, Master Thiện Tâm từng có 1 năm tu học tại Trung Quốc về lĩnh vực chăm sóc da và massage foot và nửa năm tu nghiệp tại Thái Lan về massage Thái
 3. Có sẵn trang thiết bị, được thực hành trên mẫu thật để bám sát thực tế, tham gia các chuyến chữa bệnh từ thiện để học hỏi và nâng cao tay nghề.
 4. Luôn có giảng viên hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc, theo dõi từng động tác của học viên để kịp thời chỉnh sửa
 5. Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, giúp học viên luôn được tiếp thu kiến thức, xu hướng mới nhất trong nghề.
 6. Khoá học gội đầu trị liệu dưỡng sinh Có cấp chứng chỉ hành nghề của Hàn Quốc.
 7. Cam kết giới thiệu việc làm, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và con đường sự nghiệp trong tương lai.
 8. Cho dù đã tốt nghiệp vẫn có thể tham gia các khoá đào tạo độc quyền để cập nhật các kiến thức và xu hướng mới nhất trong nghề.

3. NHỮNG GIẢNG VIÊN ĐẶC BIỆT TẠI TÂM THERAPY

goi-dau-tri-lieu-duong-sinh

Đa số đều là những Phật tử Thuận thành, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp & trị liệu, luôn hết lòng vì học viên, giảng dạy bằng cả trái tim.

Ngoài việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được các giảng viên trau dồi thêm về đạo đức nghề nghiệp, truyền cảm hứng học tập qua những chuyến đi từ thiện, chữa bệnh miễn phí tại các ngôi chùa và thiền viện, dạy nghề cho các trẻ em mồ côi,….Những hạt giống thiện lành được tưới tẩm mỗi ngày sẽ giúp cho tâm hồn bạn ngày càng mở rộng, chỉ khi học được cách trân trọng và yêu quý những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì con đường sự nghiệp của bạn mới rộng mở và gặp được quý nhân.

4. SỨ MỆNH TRONG HÀNH TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CỦA TÂM THERAPY

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chỉ chú trọng vào việc “nghề truyền nghề” mà không đào tạo cho học viên đạo đức nghề nghiệp cũng như tạo mọi thuận duyên để giúp cho học viên có cơ hội tiếp xúc được con đường hướng thiện. Đến với Tâm Therapy, chúng tôi coi trọng vào đạo đức con người, mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng qua rất những chương trình khám chữa bệnh miễn phí, xe rau củ 0đ mùa dịch, dạy nghề cho trẻ em mồ côi,… Đây chắc chắn không chỉ là môi trường giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức quan trọng trong ngành trị liệu dưỡng sinh, mà hơn hết Tâm Therapy hi vọng bạn có thể mang trong mình một trái tim yêu thương trước những việc làm tử tế và sẵn sàng đồng hành cùng Tâm trên con đường phụng sự những lý tưởng cao đẹp, chỉ khi gắn kết sự nghiệp với những việc làm hướng thiện thì chúng ta mới có thể tạo ra những năng lượng nhiệm màu, giúp mọi người chuyển hoá nỗi khổ niềm đau thành những hoa trái hạnh phúc.

Tâm Therapy không đơn thuần chỉ là trung tâm đào tạo, mục đích của chúng tôi là góp phần xây dựng nên những giá trị đích thực, định hướng nghề nghiệp, giúp cho mỗi học viên đều tự tin với con đường đã chọn và ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình với một tâm hồn hướng thiện, trái tim từ bi cùng những tư duy trí tuệ.

Những điều Tâm Therapy đã cam kết với học viên chắc chắn sẽ trở thành những hành động thiết thực, đây không phải là lời quảng cáo hay nói suông. Hãy đến và cảm nhận để chúng tôi có thể vì bạn mà thực hiện những nguyện vọng trên một cách tận tâm và trọn vẹn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & GHI DANH

TÂM THERAPY ACADEMY

Địa chỉ: Tịnh Thất 966 Trường Sa Q.3, TPHCM (Đi vào hẻm bên cạnh 30m)

Hotline: 07.8888.0868

Truy cập facebook Tâm Therapy tại đây

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  [/col] [/row]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.