NGHỀ LỄ TÂN TƯ VẤN LÀ GÌ?

Lễ tân là một bộ phận quan trọng của doanh nghiệp vì phải thường xuyên tiếp xúc, đón tiếp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, có thể xem đây là vị trí quan trọng quyết định bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, ngoại từ khả năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt thì còn đòi hỏi bạn phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn thật vững vàng.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NHÂN VIÊN LỄ TÂN TƯ VẤN

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn trong việc lựa chọn nghề lễ tân để phát triển sự nghiệp, các bạn thường xem đây chỉ là một công việc tạm thời, không có ý định gắn bó lâu dài vì chưa nhìn ra được cơ hội rộng mở của ngành nghề này.

Thực tế cho thấy, nghề lễ tân mang đến cho bạn cơ hội phát triển rất lớn và đầy tiềm năng. Có thể bạn chưa biết, rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà quản trị cấp cao,… đều có xuất phát điểm từ vị trí lễ tân, đây chính là môi trường giúp bạn có được những kiến thức mà không phải ngành nghề nào cũng mang đến được.

Cơ hội phát triển của một nhân viên lễ tân nếu được đào tạo bài bản hoàn toàn có thể được đề bạt lên những vị trí giám sát, trợ lý, trưởng bộ phận lễ tân hoặc cao hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LỄ TÂN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP?

Với đặc thù phải thấu hiểu tâm lý khách hàng, khéo léo trong việc ứng xử tình huống, nghề lễ tân còn đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn cao, biết cách sắp xếp công việc một cách trật tự, khoa học, nắm được những kỹ năng như: ngoại ngữ, vi tính văn phòng, khả năng quản lý thời gian, lịch trình…. Đây chính là những kiến thức cần thiết mà bạn phải trau dồi để có thể phát triển xa hơn trong con đường sự nghiệp.

NÊN HỌC NGHỀ LỄ TÂN TƯ VẤN Ở ĐÂU ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO NHẤT ?

Các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lễ tân, tư vấn rất ít được giảng dạy một cách bài bản và có hệ thống, chính vì lẽ đó những người đang đảm nhận vị trí lễ tân thường không trang bị đủ những kỹ năng cần thiết. Đến với khoá học lễ tân, tư vấn tại Tâm Therapy bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên về dạy nghề và hướng nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn là trung tâm trị liệu dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam, rất phù hợp với những bạn trẻ có định hướng trở thành nhân viên lễ tân tại các SPA, thẩm mỹ viện, trung tâm trị liệu trên toàn quốc.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI TÂM THERAPY?

Khoá học được dẫn dắt bởi Master Thiện Tâm – Người có hơn 6 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực trị liệu, quản trị nhân sự, kinh doanh, chuyển giao công nghệ,… Master Thiện Tâm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quý báu:

  • Nghiệp vụ tổng quan của một nhân viên lễ tân, tư vấn
  • Cung cấp những kiến thức cơ bản trong ngành làm đẹp và trị liệu để phục vụ cho công việc
  • Thành thạo quy trình đón tiếp, tư vấn và thuyết phục khách
  • Thấu hiểu tâm lý khách hàng và nghệ thuật giao tiếp
  • Kỹ năng chốt sale đỉnh cao
  • Cách ứng xử tình huống khéo léo, khoa học, có sức thuyết phục
  • Kỹ năng xử lý những khiếu nại thường gặp
  • Phương pháp làm việc có quy trình và tư duy đúng đắn

Ngoài ra, Tâm Therapy còn có chính sách giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho học viên sau khi kết thúc khoá, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn định hướng và phát triển sự nghiệp trọn đời nếu bạn thật sự có quyết tâm. Tất cả học viên cũ đều được tham gia những khoá học nâng cao với mức học phí siêu ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & GHI DANH

TÂM THERAPY ACADEMY

Địa chỉ: Tịnh Thất 966 Trường Sa Q.3, TPHCM (Đi vào hẻm bên cạnh 30m)

Hotline: 07.8888.0868